Top 10 nàng WAG nổi tiếng trong làng bóng đá

Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn luôn có hình bóng người phụ nữ. Để ăn mừng mùa giải bóng đá mới sắp bắt đầu, hãy cùng Ông Địa Bet điểm qua danh sách 10 nàng WAG nóng bỏng đồng thời cũng là hậu phương vững chắc của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới hiện nay.

Wag là gì?

Đối với những tín đồ của bóng đá, chắc chắn bạn sẽ nghe đến từ Wag rất nhiều. Vậy thực chất nó là gì? Theo tìm hiểu,  từ này có tên gọi đầy đủ là Wives and Girlfriends, nghĩa được dịch nói về vợ hoặc bạn gái của những cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Từ Wag bắt đầu xuất hiện nhiều từ World Cup 2006 tại Đức, lúc này có rất nhiều bạn vợ và bạn gái của tuyển thủ Anh sang để cổ vũ cho chồng, người yêu của mình thi đấu. Điều này đã khiến cho báo chí quan tâm, đưa tin nhiều hơn cả việc tập trung nói về những cầu thủ.

Xem thêm >>

Việc những Wag xuất hiện trước công chúng, đi mua sắm hay ăn chơi đều là tâm điểm được báo chí chú ý và đưa tin. Sự có mặt của những Wag tạo nên một nét đẹp riêng trong bộ môn bóng đá, bởi họ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của các cầu thủ. Họ sẽ tiến bộ, thành công hơn hay ngược lại thì dường như những nàng Wag sẽ có tác động khá lớn.

Xem ngay:  Kèo giữ sạch lưới là gì? Kinh nghiệm và cách chơi kèo giữ sạch lưới

Những người phụ nữ được gọi là Wag, có người họ đã nhờ vào đó mà nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Thế nhưng cũng có một số họ nổi tiếng bằng chính sắc đẹp, năng lực và sự thành công của chính mình.

WAG là vợ hoặc bạn gái của những cầu thủ bóng đá nổi tiếng

WAG là vợ hoặc bạn gái của những cầu thủ bóng đá nổi tiếng

Top 10 nàng WAG nổi tiếng được nhiều người biết đến

Dưới đây là 10 nàng WAG nổi tiếng, được nhiều người biết đến:

  • Vợ Messi – Antonella Roccuzzo
  • Vợ Beckham – Victoria
  • Vợ Peter Crouch – Abbey Clancy
  • Vợ Sergio Ramos – Pilar Rubio
  • Bạn gái Cristiano Ronaldo – Georgina Rodriguez
  • Sam Cooke – Vợ của Chris Smalling
  • Cheryl Cole – vợ của Ashley Cole
  • Sasha Attwood (Anh) – Vợ của Jack Grealish
  • Noémie Happart (Bỉ) – Vợ của  Yannick Carrasco
  • Sofia Balbi – Vợ của Luis Suarez

10 nang WAG 3 10 nang WAG 4 10 nang WAG 5 10 nang WAG 6 10 nang WAG 7 10 nang WAG 8 10 nang WAG 9 10 nang WAG 10 10 nang WAG 11 10 nang WAG 12

Kết luận

Bài viết trên Ông Địa Bet đã giới thiệu đến bạn đọc danh sách 10 nàng WaG nổi tiếng trong bóng đá toàn thế giới. Đây được xem là hậu phương vững chắc giúp các cầu thủ bóng đá gặt hái nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền của Ông Địa Bet. Nội dung chỉ mang tính tham khảo