Cờ tỷ phú online – Một trong những tựa game hấp dẫn, ấn tượng và anh em sẽ có được những trải nghiệm độc đáo bởi nhiều cơ hội giành nhiều chiến thắng lớn. Để nắm rõ về cách chơi các bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của Ông Địa Bet.

Chơi cờ tỷ phú là gì?

Cờ tỷ phú là trò chơi được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để giải trí khi có thời gian rảnh rỗi. Để chơi cờ tỷ phú cần ít nhất 2 người tham gia những thành viên sẽ tiến hành sẽ lần lượt gieo xúc xắc để đưa con giống đi tương ứng với những ô hiển thị kết quả tung xúc xắc đó. Trên bàn cơ sẽ có nhiều mục như mua đất, mua nhà, thuế, trả tiền thuê nhà…

Trong nhiều cách hướng dẫn chơi cờ tỷ phú phổ biến hiện nay, dụng cụ sẽ gồm có 1 bàn cờ, 2 con xúc xắc các con giống tượng trưng cho người chơi. Ngoài ra, còn có các thẻ Cơ hội và Khí vận để người chơi lựa chọn. Khi tham gia cờ tỷ phú sẽ có nhiều trường hợp xảy ra với với người chơi. Cụ thể như sau: 

 • Thành viên bị phá sản.
 • Thành viên mua được tất cả thành phố.
 • Thành viên mua được 5 điểm du lịch.
 • Thành viên sở hữu được 3 cặp màu.
Chơi cờ tỷ phú là gì?

Chơi cờ tỷ phú là gì

Cách chơi game cờ tỷ phú online

Chơi game cờ tỷ phú sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như người chơi tìm hiểu kỹ về luật chơi cũng như là cách chơi chi tiết của trò game này. Dưới đây là những chia sẻ để các bạn biết cách chơi trò chơi này.

Luật chơi game cờ tỷ phú online

Một bàn cờ/ván chơi cờ tỷ phú sẽ có thể được chơi từ 2 người cho đến 6 người và số người chơi lý tưởng để tạo nên được màn chơi đặc sắc và để lại dấu ấn tuyệt vời là 4 người. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ số lượng người chơi lý tưởng này thì anh em có thể chơi cờ tỷ phú online 2 người mà vẫn đảm bảo có được sự trải nghiệm cực kì thú vị.

Đầu tiên, bạn và những người chơi khác trong màn chơi sẽ tiến hành gieo con súc sắc hoặc là quay vòng quay (tùy vào từng trò game). Mỗi một vị trí mà quân của người chơi được di chuyển tới sẽ tương ứng với số điểm và tiền mà các bạn đã chọn được trong lần quay/reo.

Những ngôi nhà sẽ được tiến hành xây bởi người chơi ở những vị trí mà bạn quay được. Bản chất của việc xây nhà vào những vị trí mà các bạn đã đi qua đó chính là để ngăn chặn đối thủ quay vào những vị trí này khiến cho họ ăn được tiền và điểm của vị trí đó, họ sẽ có cơ hội có nhiều tiền và nhiều điểm hơn.

Xây nhà ở vị trí mà bạn quay được là cách hiệu quả để đánh dấu lãnh thổ tốt nhất, thông báo cho đối thủ biết vị trí đó là của bạn, đã có người cai quản và hưởng số tiền, số điểm ở ô đó rồi.

Luật chơi game cờ tỷ phú online

Luật chơi game cờ tỷ phú online

Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú online chi tiết

Trò chơi cờ tỷ phú online được chơi cả trên máy tính và điện thoại, bạn có thể chơi trên các hệ điều hành IOS (Iphone), Android, Windows phone hay những thiết bị khác có kết nối internet.

Bước 1: Chuẩn bị bàn cờ Tỷ phú

Để chơi trò game Tỷ phú thì anh em cần phải chuẩn bị một bàn cờ là yếu tố chính để chơi, cùng với đó là những công cụ có liên quan đến trò chơi, phục vụ trong suốt quá trình chơi cờ. Trong bàn cờ, có đặc điểm rất hút người chơi đó là màu sắc của bàn cờ lẫn màu sắc của những quân cờ là vô cùng sặc sỡ.

Những vật dụng không thể thiếu trong suốt quá trình chơi đó là:

 • Bàn cờ: số lượng 1 bàn.
 •  Xúc xắc: 2 con.
 • Tượng: tương đương với số người chơi cờ.
 • Ngôi nhà: ít nhất là 32.
 • Khách sạn: ít nhất là 12 khách sạn.
 • Thẻ Khí vận và thẻ cơ hội.
 • Tiền, điểm và bằng khoán các loại bất động sản.
Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú online chi tiết

Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú online chi tiết

Xem Thêm >>

Tiến hành chơi game Cờ tỷ phú online

Người chơi hãy mở bàn cờ của mình ra, những người chơi cùng tham gia vào trò chơi, đặt thẻ cơ hội và thẻ khí vận vào đúng nơi quy định trên bàn cờ. Lúc này, mỗi một người trong bàn cờ sẽ cần phải lựa chọn một quân đắc lực để tiến hành di chuyển trên khắp bàn cờ với rất nhiều địa danh trong đó.

Thế nhưng người được bình bầu kiêm giữ vai trò của ngân hàng sẽ phải trung thực, chỉ được sử dụng tiền của mình trong những ván chơi, tách bạch giữa tiền của ngân hàng và tiền của cá nhân kiếm được để đảm bảo công bằng cho những người chơi khác.

Trong quá trình chơi, nếu có 5 – 6 người chơi thì nên lựa chọn một người giữ vai trò ngân hàng cố định để phụ trách việc đấu giá. Vai trò của ngân hàng trong những ván chơi đó là giữ tiền, giữ nhà, giữ bằng khoán bất động sản, giữ khách sạn mà chưa có người nào mua. Đồng thời ngân hàng cũng sẽ tiến hành trả tiền lương cũng như tiền thưởng mà người chơi dành được, tiền hành bán đấu giá các sản phẩm, cho vay tiền thế chấp, tiến hành thu thuế và nợ, đồng thời thu các khoản lãi hay tiền phạt.

Tiến hành chơi game Cờ tỷ phú online

Tiến hành chơi game Cờ tỷ phú online

Kết luận

Trên đây là cách chơi cờ tỷ phú online dễ thắng mà Ông Địa Bet muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin này hữu ích và giúp anh em thắng lớn trên mọi sân chơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền của Ông Địa Bet. Nội dung chỉ mang tính tham khảo